Chưa phân loại

Nguyên nhân gây ra lỗi không vào được FIFA Online 3 và cách khắc phục nhanh nhất

Bạn là một tín đồ của FIFA Online 3, thế nhưng điều khiến các bạn bực bội sau ngày dài làm việc mệt mỏi là muốn tham gia cùng anh em chiến đấu nhưng lại gặp lỗi không vào được FIFA Online 3, đừng lo chúng tôi sẽ giúp bạn có những trận đấu mượt nhất. 

Nguyên nhân gây ra lỗi không vào được FIFA Online 3 

Chắc hẳn các bạn sẽ thấy rất khó chịu khi phải đối mặt với vòng tròn xoay báo hiệu rằng bạn không thể bước vào game. Và một số chuyên gia của trang web risingtidescompetition đã tổng hợp lại cho các bạn những nguyên nhân cơ bản nhất có thể là do lỗi bàn phím. Một số loại bàn phím không cho phép bạn nhấn tổ hợp phím 3 và 4 như sony,.. Ngoài ra, một tình trạng gặp khá nhiều ở game online là lỗi tay cầm PS2, lỗi giao diện, lỗi truy vấn thời gian xác thực, lỗi Xigncode,….

 

Một số nguyên nhân khác có thể là do những phần mềm cài đặt đi kèm cùng game gặp lỗi, chưa phù hợp với phiên bản hiện tại và nếu để hai hoặc nhiều thiết bị này cùng hoạt động trong thời gian dài sẽ gây ra nhiều lỗi nguy hiểm hơn lỗi không vào được FIFA Online 3. Để có thể hiểu hơn về tình trạng bạn đang gặp phải, hãy nghiên cứu kỹ và có cái nhìn thật chính xác về máy chơi game của mình rồi từ đó có những nhận định phù hợp, giải quyết vấn đề nhanh chóng. 

loi-khong-vao-duoc-fifa-online-3
Lỗi không vào được FIFA Online 3 

Cách khắc phục lỗi không vào được FIFA Online 3

Biết người biết ta trăm trận trăm thắng, khi đã nhận biết được lỗi không vào được FIFA Online 3 là tại đâu thì điều hiện tại các game thủ cần làm là trực tiếp đi thẳng vào vấn đề để sửa chúng. Tuy nhiên sửa như nào để hiệu quả và cách sửa nào nhanh nhất thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để kịp cho lịch thi đấu tối nay:

Cập nhật thư viện đồ họa DirectX

Sự tương thích vốn là vấn đề cần giải quyết cấp bách. Ví dụ FIFA online 3 yêu cầu một bản cập nhật cụ thể của DirectX cao nhất, mà thư viện đồ họa này giúp bạn vào

mượt hơn, nhanh hơn, ít lỗi hơn. Vậy nên việc xem xét lại phần mềm này là việc mà bạn cần thực hiện ngay. 

  

Nếu các bạn mới chơi và mới tiếp cận nền tảng này thì mách cho các bạn rằng con dân game online rất yêu thích DirectX, thường sở hữu trong máy tính của mình. Cách cập nhật vô cùng đơn giản, giống như tất cả các app hiện có trên máy của bạn

 

Chỉnh sửa các tệp tin đồ họa

Trong quá trình cài đặt game ngoài gặp phải lỗi DirectX thì lỗi tệp tin đồ họa cũng khá phổ biến. Nếu thiết lập FIFA Online 3 không đúng thì tỉ lệ gặp lỗi này rất cao. Nếu cài đặt bạn chưa xem qua các tệp tin đồ họa thì risingtidescompetition sẽ mách cho bạn các bước sau:

 Bước 1: Vào biểu tượng thư mục cài đặt game

Bước 2: Chọn GRAPHICS.INI

Bước 3: Xóa hết thông tin và thay bằng văn bản

  • FULL SCREEN = 1
  • SCREEN_WIDTH = 1280
  • CHIỀU CAO HIỂN THỊ = 720
  • RENDU QUALITY = 1
  • BRIGHTNESS = 4
  • HỢP ĐỒNG = 4
  • NHIỀU MẪU = 0
  • CROWD_HIDE = 1

Lỗi yêu cầu xác thực thời gian

Lỗi không vào được FIFA Online 3 có thể do đường truyền mạng kém. Nếu thật sự xác minh được là lỗi này thì bạn có thể vào hộp thoại Chạy – ipconfig / flushdns – yêu cầu CMD

 

Ngoài ra,trong drive của bạn nếu mã host không đúng thì bạn cần xóa 3 dòng mã file host cuối bằng notepad rồi thực hiện reset máy và vào game lại như bình thường.

loi-yeu-cau-xac-thuc-thoi-gian
Lỗi yêu cầu xác thực thời gian

Cập nhật Card đồ họa mới

Nếu những cách khắc phục trên không phù hợp với lỗi hiện tại trên game của bạn thì hãy thử thay bằng các phần mềm hỗ trợ như EASY DRIVE để dễ dàng kiểm tra cài đặt. Hầu như các phần mềm hỗ trợ sửa lỗi FIFA Online 3 là hoàn toàn miễn phí và rất nhanh chóng.

Biến đổi thiết bị không tương thích 

Nếu như máy chơi game cầm tay của bạn không còn phù hợp với trò chơi FIFA Online 3 này thì hãy mạnh dạn tìm cho mình một chiếc máy để có thể cùng anh em chiến đấu nhé!

tay-cam-ps4-tuong-thich-fifa-online-3
Tay cầm PS4 tương thích FIFA Online 3

Bàn phím máy tính cũng vậy, trước khi sắm về cho mình một sản phẩm mới, hãy nghiên cứu thật kỹ những ứng dụng của bộ bàn phím và nếu kết hợp với chiếc máy tính hiện có liệu sẽ phù hợp không?

Kết luận 

Hi vọng sau bài đọc này, các bạn có thể tự tìm cho mình lỗi không vào được FIFA Online 3 và nếu niềm đam mê những trái bóng tròn bất diệt của bạn luôn cháy lên thì đừng quên hằng ngày bấm  để theo dõi lịch thi đấu tối nay cũng như các ngày trong tuần nhé!

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *